CÁC CÂU HỎI HACK NÃO

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp đỡ các bạn giải hòa áp lực sau đầy đủ tiếng học tập, thao tác căng thẳng đó. Hãy cùng bạn bè thử giải đố hầu như câu đố haông xã não sau đây nhé!


*

Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, hài hước độc nhất bao gồm kèm đáp án

Ngoài bài toán giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, phần lớn câu IQ, hack óc có thể giúp cho bạn rèn luyện trí óc trnghỉ ngơi nên nhậy bén hơn. 

Câu 1: Bỏ kế bên nướng vào, ăn uống quanh đó bỏ vào là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Các câu hỏi hack não

Câu 2: Bà kia bẫy bị tiêu diệt bả cất cánh thăng thiên. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi cùng vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà chính là bò đá - trườn đá bả chết, bả bay là bảy ba - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch như thế nào lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con mặt đường dài độc nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con con kiến bò lên tai con voi, nói gì cùng với con voi nhưng mà ngay tức xung khắc nhỏ voi ở lnạp năng lượng ra chết?

Đáp án: Nói là em vẫn có thai cùng với anh rồi!

Câu 7: Cái gì Đen lúc bạn oder nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt lúc quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chsống được nhì bạn, giả dụ thêm tín đồ sản phẩm 3 sẽ ảnh hưởng chìm ngay mau chóng. Hỏi tại sao người ta bắt gặp trên mẫu thuyền kia gồm bố thằng Mỹ Black và cha thằng Mỹ Trắng ngồi bên trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi vày trên dòng thuyền kia thực sự là tất cả đúng 2 bạn đi. Đó là ba của thằng Mỹ Đen cùng cha của thằng Mỹ white.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tyên.

Câu 10: Nắng tía năm tôi không bỏ chúng ta, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là dòng trơn của chính bản thân mình.

Câu 11: Cổ gì lâu năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp bên dưới giật là sẽ có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 bé vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi bao gồm mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì nhưng mà ko lúc nào được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng black vì thế nó mong mỏi được chụp ảnh color - vậy mà bắt buộc được vày chụp cỡ nào cũng chỉ có Trắng black nhưng mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là buôn bản nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay nắm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là vẫn có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là bà bầu sẽ đến bé mút sữa.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt không tách, ptương đối không thô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng mẫu vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, mang chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì ko đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bọn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là loài vật sống bên dưới nước, còn bọn ong sống bên trên cây!

Câu 22: Có 1 bà băn khoăn tập bơi, xuđường nước là mồi nhử bị tiêu diệt. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu lặn.

Câu 23: Cái gì trong trắng ko kể xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ít ra nước tan từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ chóng vánh đúc kết là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì chúng ta ko mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng ở, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột như thế nào đi bởi nhị chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Ở VN, dragon bay chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay sinh hoạt Thăng Long cùng đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bởi hai chân?

Đáp án: Tất cả những con vịt, trừ vịt bị qunai lưng.

Câu 31: Có 1 tín đồ đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu cực kỳ hung tàn quán triệt ai qua cầu không còn. Người này sẽ mất không còn 5 phút để đi từ chân cầu cho tới giữa cầu cùng bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi fan kia làm thế nào nhằm qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho thân cầu với con quay phương diện ngược lại. Con gấu ngủ dậy tưởng fan kia từ bên kia qua bắt buộc đuổi trở về. Thế là tín đồ đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một ngày mùa đông giá giá, chúng ta lao vào căn uống chống tất cả một cây đèn, một bếp dầu, cùng một nhà bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở toàn nước, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn uống phnghỉ ngơi, mọi cá nhân nạp năng lượng một đánh. Mỗi tô phsinh sống là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn chấm dứt chúng ta buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả trăng tròn nghìn đồng vì 1 thằng mù với cha của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã nhưng mà vợ ưa thích cố gắng nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải vóc, cắt nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi giả dụ giảm tiếp tục không ngừng nghỉ ngơi thì vào bao thọ đã giảm xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cuối chưa phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì đầu tiên từng buổi sáng?

Đáp án: Mlàm việc mắt.

Câu 37: Nơi nào tất cả đường xá tuy thế không tồn tại xe cộ, có nhà tại tuy nhiên không tồn tại bạn, gồm siêu thị, công ty cơ mà không tồn tại hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Quý khách hàng hoàn toàn có thể kể ra ba ngày liên tục nhưng ko mang tên là lắp thêm hai, sản phẩm tía, lắp thêm tư, vật dụng năm, vật dụng sáu, đồ vật bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ, tương lai.

Cau 39: Quần rộng lớn tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân bị tiêu diệt Call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì hướng tới phía mặt ttránh mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó con quay ngược trở lại sau đó lại tảo đề xuất nhị vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: "Dưới tia nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 loại chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn đề xuất từng con chỉ gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng sử dụng bình thường một phái mạnh trai hotline là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì nhưng mà 100% nguời dân cả nước số đông phát âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cho núm nào để mang nước dưới mặt đáy ly cơ mà ko đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài nlỗi trái chuối, cụ 1 lúc thì nó tan nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn nhau bạn ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai đôi mắt thì không nhìn thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái vậy được còn tay nên chũm không được?

Đáp án: Tay đề nghị.

Câu 52: Bên trái mặt đường bao gồm 1 căn công ty xanh, mặt đề xuất đường có một căn bên đỏ. Vậy, bên white nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Tại Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, bạn buôn bán biết, fan xài ko khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 phân tách 50% cùng cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Ssinh sống thụ bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con tín đồ.

Câu 56: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một fan đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy dòng hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như bạn quá qua tín đồ thứ 2 bạn sẽ đứng số mấy?

Đáp án: Thứ đọng 2.

Câu 58: Tại sao con chó ko cắn được đuôi của chính mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ lâu năm.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o nhưng mà bạn ta vẫn call là gà?

Đáp án: Gà mái với con gà con.

Câu 60: Vua hôn Call là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử nạp năng lượng giết sống?

Đáp án: Không biết nấu bếp chín.

Câu 62: Làm sao nhằm dòng cân nặng từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược mẫu cân nặng lại.

Câu 63: Ai có đơn vị cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông và 2 tín đồ bầy bà pk tán loạn?

Đáp án: Ctương đối cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, hiểu ngược trở lại là tám phân tách tứ là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ làm sao mà lại những người dân vui mừng rỡ Khi nhìn thấy nó sẽ trsinh hoạt bắt buộc đau đớn với ngược lại, những người khổ sở u sầu trong khi thấy nó vẫn trsinh sống đề nghị hoan hỉ rộng.

Đáp án: Điều kia rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng như thế nào nthêm độc nhất vô nhị trong năm?

Đáp án: Tháng ba, tháng tứ.

Câu 69: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bởi nhỏ dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn bé heo vào bên call là gì?

Đáp án: Hôn thụ.

Câu 72: Con số lớn số 1 tất cả tuyệt nhất nhị chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước tiểu khát như thế nào cất sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất thích hôn Call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà bị hôn lại Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được tò mò, đỉnh núi nào tối đa rứa giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua cùng với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh vì bé cua đỏ đã trở nên luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng phát minh để nạp năng lượng trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng sủa.

Câu 80: Cái gì Adam tất cả 2 nhưng Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ mà lại không có miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 đàn con chuột điếc đi qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hư tai, hỏng tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 cố gắng giới?

Đáp án: Nhà nước.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Xe Tay Ga Mới Của Honda 2021 Mới Nhất 10/2021, Tổng Hợp Những Mẫu Xe Tay Ga Honda Mới Nhất

Câu 85: Có 2 USD (tiền bạc loại 1 USD) trong cả 2 dòng ví. Nhưng có một loại ví gồm số tiền gấp rất nhiều lần cái ví sót lại. Làm sao điều đó rất có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có 1 USD cùng dòng ví này bên trong cái ví kia.

Câu 86: Cái gì tấn công thân phụ, tấn công má, tiến công anh, tiến công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 Lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm cho không nên.

Câu 89: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng phái nam. Gió phía tây bắc. Vậy sương tự con tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu năng lượng điện làm gì có sương.

Câu 90: Làm thế làm sao nhằm không chạm nên ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: Cầm búa bởi cả hai tay.

Câu 91: Nếu chúng ta bắt gặp con chyên ổn đang đậu bên trên nhánh cây, làm thế nào để mang nhánh cây mà lại ko làm cho rượu cồn con chim?

Đáp án: quý khách hàng chuyên cần hóng chyên cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm nỗ lực làm sao để nhỏ cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A Hotline B bởi bác bỏ, B Call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chụ, F Điện thoại tư vấn Z là con. Hỏi A hotline Z bằng gì?

Đáp án: Điện thoại tư vấn bằng mồm.

Câu 94: Bức ttinh ranh bạn nữ Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: Không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu tương đương mèo, chân tương đương mèo, với tai giống con mèo, tuy nhiên không hẳn bé mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: Con của nhỏ mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng tuy nhiên không nói một tự, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không phụ huynh nào bội phản ứng lúc gia sư tiến công phần đa đứa trẻ trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại không cha mẹ.

Câu 98: Có ba quả táo trên bàn với bạn cướp đi hai trái. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả (quý khách thay đi rồi đấy).

Câu 99: Bố bà bầu tất cả sáu tín đồ nam nhi, mỗi cá nhân con trai gồm một em gái. Hỏi gia đình kia bao gồm từng nào người?

Đáp án: 9 bạn (6 bạn con trai, 1 cô em gái cùng tía, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?

Đáp án: Cuối thuộc (Vì đang là người cuối cùng rồi, Tức là chỉ với có một người nhất, và bạn kia chỉ hoàn toàn có thể là các bạn, chứ không thể có fan sau cuối rồi mà lại bạn vẫn làm việc sau người cuối cùng được).

List câu đố vui, câu đố mẹo hóc búa rất tuyệt với vui nhộn có đáp án

Dưới đây là tổng vừa lòng phần lớn câu IQ cực kì hay với hại não. Hãy demo tài phán đoán của chính bản thân mình xem chúng ta có thể lời giải được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 bạn bước vào rừng sâu nhằm thám hiểm, thiệt không may cho ông ta khi bắt gặp 1 bé đười ươi khôn xiết ác loạn mong muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta tất cả 2 bé dao, ông sợ hãi quá bỏ 2 nhỏ dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm đồ xuống đất bị tiêu diệt luôn luôn. Quý Khách bao gồm biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm cố dao và đấm vào ngực nó (đười ươi giỏi làm thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng mua là 10T, Tức là trường hợp quá quá trọng mua bên trên 10 tấn thì cây cầu đã sập. Có một chiếc xe cài chở mặt hàng, tổng trọng download của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao bác bỏ tài qua được cây cầu này (Không được sút hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đọng đi qua thôi, còn xe pháo thì làm việc lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một mua đông giá chỉ lạnh lẽo, các bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ thịt bạn bị kết án tử hình. Hắn ta cần chọn 1 vào ba căn uống phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy kinh hoàng, Phòng trang bị nhị đầy đa số kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng trang bị tía đầy sư tử nhịn ăn trong bố năm. Phòng như thế nào bình an tuyệt nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 do sư tử chết hết vày đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phạt bị tiêu diệt, bé ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà lại bị tiêu diệt cả hai con?

Đáp án: Đập nhỏ ma xanh trước là một, con ma đỏ thấy vắt sợ hãi thừa, khía cạnh mi tái mét (gửi lịch sự xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia trù trừ bơi lội, xuđường nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, mà lại bà ko chết.Tại sao (không có ai cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì Đen Lúc bạn đặt hàng nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 chàng trai thao tác làm việc trong 1 tòa công ty 50 tầng, cơ mà anh ta lại chỉ đi thang sản phẩm công nghệ lên đến tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm cho như vậy ?

Đáp án: Vì loại thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông duy nhất là thôn nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con mặt đường nhiều năm duy nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì nhưng mà đi thì nằm, đứng cũng ở, nhưng ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bởi 1 năm ko ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 lũ chyên ổn đậu trên cành, người thợ săn uống phun dòng rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

18. Câu đố: Con chó đen người ta Hotline là con chó mực. Con chó tiến thưởng, người ta Call là nhỏ chó pyếu. Con chó sanh fan ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta Call là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta call là con chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 lũ loài chuột điếc đi qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hư tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: Con gì ko gáy ò ó o nhưng fan ta vẫn Hotline là gà?

Đáp án: Gà con và con kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng phương diện ttách mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp cù ngược chở lại tiếp đến lại quay đề nghị tuyệt vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

22. Câu đố: Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan lại đặc trưng nhất của thiếu phụ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Lúc Beckmê mệt triển khai trái đá phạt đền rồng, anh ta vẫn sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái cố được còn tay yêu cầu núm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 bé nhỏ tăng trưởng đỉnh một quả núi. Người nhỏ nhắn là con của người to, dẫu vậy người Khủng lại chưa phải cha của bạn bé, hỏi fan Khủng là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua cùng với con cua xanh lâu năm 15centimet. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, do bé cua đỏ đã biết thành luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = bé dê.

30. Câu hỏi: Bên trái mặt đường bao gồm 1 căn đơn vị xanh, mặt yêu cầu đường bao gồm một căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố mẹo tình cảm thơ mộng, ngọt ngào và lắng đọng nhất

Trong tình thân, quanh đó sự thơ mộng, ngọt ngào thì sự hài hước, vui mắt cũng giúp cho cthị xã tình của khách hàng đẹp lên, bền lâu đó. Nếu các bạn chưa chắc chắn làm cho thế nào nhằm phần đa câu chuyện của tất cả nhị vui rộng, rất có thể tham khảo tức thì đông đảo câu đố vui về tình thân rất bựa dưới đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần đồ vật bảy được Gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết giao với người quốc tế là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương cơ mà người yêu bị tiêu diệt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 cơ hội đa số người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu với kết thân với người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu cho lần đồ vật tư điện thoại tư vấn là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai thiếu nữ thuộc cần sử dụng tầm thường một chàng trai Call là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được đồng ý yêu Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để lấy người yêu đi chơi Hotline là gì?

Đáp án: Bạc Tình Tình

Câu đố 10: Yêu tự thời đến lớp Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu bà xã bạn cùng bị tiến công tím khía cạnh gọi là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút ít vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một trong những lúc lâu lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau mà cười cợt.

Đáp án: Cho Trẻ Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá rất đẹp hotline là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa White lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Csản phẩm thời coi tức hiếp là ai,

Chàng bi đát Đấng mày râu lại đút hoài ko tha.

Hết bi thiết con trai lại đúc kết,

Có ngày phái mạnh đút cho tới ba tứ lần.

Tức hiếp thì danh tiếng cù lần,

Csản phẩm phải thì đút, hết yêu cầu thì thôi.

Từng Ngày mỗi tháng triền miên,

Có ngày tức hiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Tức hiếp là dòng gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng mang khỏng khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút ít vào nó hoan hỉ có tác dụng sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông dưới lông, buổi tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi lâu năm khoảng tầm gần gang tay, được make up vì một túm lông sống đầu. Tôi thường xuyên chuyển động trong một môi trường rét, ẩm ướt với những mớ giết. Khi chuyển động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi kết thúc câu hỏi, tôi hay vướng lại lớp bong bóng white. Thường một ngày tôi vận động 1 – 3 lần, nhưng tiếc nuối ráng, tất cả Khi tôi ko được sử dụng tới. Là dòng gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng hợp 400+ câu đố mẹo dân gian hay nhất

Những câu đố vui dân gian cực kỳ phù hợp để bổ sung vào danh sách thắc mắc đố vui giữa những chương thơm trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho những em ttê mê gia giải đố, lĩnh ttận hưởng. 

Câu 1: Ăn trước mà lại ăn vượt Mỗi ngày nhì bữa sớm khuya nhọc tập nhằn => Đáp án: Bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) Hai cống 2 bên Trên sản phẩm gương, Dưới mặt hàng lược => Đáp án: Cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ Black Xuống tắm rửa ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bằng con loài ruồi đuôi bởi chiếc đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom sống lưng khúc dragon Sinch bạch tử hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa bao gồm cả => Đáp án: Con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc Long, Sinh thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: Con tôm

Câu 7: Đầu thôn mẫu mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ đánh chừng nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: Con Chó đã sủa 

Câu 8: Đầu làng cái mõ, cuối làng mạc cây cờ, Mõ tấn công chừng nào, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: Con chó sẽ sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày năm bảy bà xã, buổi tối ngủ riêng 1 mình => Đáp án: Con Gà Trống 

Câu 10: Đầu Long đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu rồng đuôi phụng rậm rạp Mùa xuân ấp trứng mùa hè nnghỉ ngơi bé => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu Long, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha bà xã, về tối ngủ riêng một mình. => Đáp án: Con con kê trống

Câu 13: Đầu tròn trọc tếu khi thì nỉm xuống, Khi tung lên chầu trời Lúc bị người đnóng, thời gian bị bạn đá Lúc bị bỏ giỏ, cơ hội nhức nhỏng dần Tphải chăng già líu tíu kế bên sân Cđọng thấy nó cho có được một chân chạy lâu năm => Đáp án: Quả bống

Câu 14: Đầu tròn bản thân bé dại dong dỏng eo hẹp Nắm đầu vặn vẹo cổ nhì sản phẩm lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về sát, cố kỉnh đuôi mà lại kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói Bỏ đói một ngày Hôm sau đi đày Đặt mang đến thương hiệu khác => Đáp án: Nhổ mạ với cấy lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách hàng tương phùng Con gì mọc cánh đi dạo cùng nước non => Đáp án: Chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì ở tĩnh mịch Hễ rượu cồn liếm lỗ đít thì chạy tđọng tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa vắng nhà rồi lại đâm vô => Đáp án: Cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối làm các bạn với đèn Giúp người quân tử ngoài yếu chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con cạnh tranh bà mẹ trông cậy mang lại mầy Cửa võ bố tầng tuy nhiên bước nhảy Tòn teng ông chồng vk cả cùng nhì => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, Đen thui, Dao gươm không hại, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng căng thẳng => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy mon ko màng Nghèo kém ko phú giàu có không màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu nhưng đổ những giọt mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn uống => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi lè lưỡi về lè lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi nằm đứng nằm ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhăn uống răng, về cũng nhăn uống răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì ăn trước ngồi bên trên, Về thì lnóng lét đứng bên xó hè cổ. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì xẻ => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đít xanh mình Trắng Bôi son tiến công phấn Dán chữ tchúng ta hồng Gái về nhà chồng Không bao gồm không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát tấn công cho nhau Một trận hỏa phong khách từ chối Đông Ngô thất nạm Đông Ngô thoát Gia Cát ở lại tiến công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại đúc rút, Vắng cửa, vắng tanh nhà thì lại đút ít vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở dưới địa ngục nhóm nón nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Ở bên bởi cỡ bắp tay Ra mặt đường bánh trướng lớn tay dòng nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Tại trong bên bằng loại chõ Ra ko kể ngõ bằng cái nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hú mặt sông, Mẹ kêu khoác người mẹ, tất cả ông chồng nên theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui thuộc, Ai buồn tôi cũng bi ai cùng với ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm hậu môn chị Black Chị thì chẳng nói, ăn uống thân quen liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng bên ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh kia nhóm cứt đi đâu, Tài đưa ra và lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước giá buốt nlỗi tiền Con gái nhỏng tiên Trần mình xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thtuyền đài Trên cùng có lỗ tròn tròn Có người quân tử ru bé một ngày dài => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng tiền nằm nghiêng giữa bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, Cúng vái rồi, lột lẻ tẻ áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng viên cứt voi, Không đấm, không xuyên, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu bạn cùng với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba quân dải ngân hà đào hoài không lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng cái dĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc cơ mà đào không lên. => Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, mặt trời 

Câu 52: Bằng cái dĩa, xỉa xuống ao (3) Đào ko thấy đem ko lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng chiếc đầu trâu, Bốn cái râu, nhị fan kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy => Đáp án: Ống đựng ttinh ma vẽ

Câu 55: Bằng mẫu ách, một trăm khách ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng mẫu phân tử mít, lỗ đít lại sở hữu lông Đến ngày giỗ ông, rước ra có tác dụng làm thịt => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng mẫu lá đa ra đi về ngay sát => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng dòng nồi gang, vang làng vang thôn. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô lớp bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng bé con kê rằn, nằm lăn uống trong những vết bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre ngó ngoáy dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước cơ mà bước không qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau mà lại nhức nhị dịch. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang dòng nón cả đàn được nhờ vào => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị vặn vẹo bị trói bị gài Mà lại team nặng trĩu, từng ngày khổ cực. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh thuộc tầm thường một nhà Cùng sinc một gần kề thuộc ra một hình Một anh thì đỡ cống sinch Một anh quỷ tai ác nlỗi tinc trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn dềnh dang cả nhà đều ghen tuông => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù cùng đồng

Câu 68: Bốn mặt kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn mặt kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua Hai bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc nhảy vào nhảy ra => Đáp án: Lu nước với chiếc gáo

Câu 70: Bốn mặt thành quách luỹ cao Muốn đùa con làm sao, vậy tóc kéo ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo trườn ko tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân giẫm đất, cổ cất thượng thiên, Da buôn bán rước chi phí, còn xương giữ lại. => Đáp án: Khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn bé cùng tại 1 đơn vị Được người mẹ phân tách của tách ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o trong thức giấc new ra Nước domain authority trắng toát nlỗi hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng nlỗi yêu cầu câu tre => Đáp án: Bộ vật trà

Câu 75: Bốn ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn nhị ở è. => Đáp án: Người cày, nhị con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinc một trái Ra rả toàn đầy đủ phân tử => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba bé, tư lưỡi, mười chân . Một lưng mang áo, hai sống lưng ngơi nghỉ è => Đáp án: Người thợ cày cùng bé trâu 

Câu 79: Ba mươi bé nhốt một lồng Mười con gồm mồng, nhị chục bé ko. => Đáp án: Ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương Súng nổ tứ phương, Không con đường mà chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy nuốm Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng thư, cõng thằng đen thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó sinh sống tía xóm Đến khi nó bị tiêu diệt nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba mon cuốn nắn cờ bồng bé đỏ Một phen toá liền kề cứu vãn dân Black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn đàng mồm ra đường sống lưng Động mang lại nhị sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một mặt, ỉa một mặt, Cách một tnóng phên cơ mà lần chần tquắp => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà phân bì bạch trắng bạch nhỏng cò Ôm sống lưng bóp vú léo co lên nệm => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ bằng lòng, kẻ yêu thương Càng cao danh vọng, càng các gian khổ Lòng không dạ đói long dong Thương thơm bạn quân tử nhì hàng chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng ngơi nghỉ dưới loại đầu sống trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng tao loạn Đoàn quân vây quấn bình thường xung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành trong buổi tối dò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Cả nhà gồm một bà ăn cơm trắng hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, domain authority trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con ba ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm đến phụ nữ người mẹ ck tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ đường trăng hoa còn nghịch cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao hai ngấn mồm tròn Đói no ngày tháng bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của mình mình chẳng hay cần sử dụng Người ta cẩn thận, ở lòng lưu giữ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đtrằn lấy tôi Không cho tội lắm anh ơi Cho rồi đầm đìa thân tôi vắt nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt ko đứt, bứt ko rời => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái bỏ ra bởi mẫu cổ cò Ăn bố bốn rú (núi) chẳng no loại diều => Đáp án: Cái rựa 

Top hầu hết câu vui tuyệt duy nhất công tác Nkhô cứng Nhỏng Chớp

Chương thơm trình Nhanh Nlỗi Chớp là 1 trong những Một trong những chương trình HOT nhất bây giờ. Ngoài những thắc mắc trí tuệ, thì Nkhô hanh Như Chớp được người theo dõi hâm mộ cùng với hầu như câu IQ câu trả lời hết sức bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi cơ mà không tồn tại đôi mắt, tất cả lưỡi nhưng không có miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai nghiêm bay lên trời bởi gì?

=> Đáp án: Anh Khoách không phai thăng thiên.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe nào ko bao giờ giảm đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà bao gồm tất cả từng nào chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì có mặt đã được làm vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào lạnh buốt mà lại ai cũng hy vọng tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì không mọc tự cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao như thế nào gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe pháo không có bánh thường trông thấy sinh sống đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào ko khi nào ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ hãi ăn uống trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường như thế nào nhiều năm tuyệt nhất nỗ lực giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà lại phần nhiều người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không tồn tại cơ thể nhưng mà có không ít đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì với tên loại vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì nhiều năm và cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì xuất hiện đạo đức nghề nghiệp đang không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì bao gồm cánh mà lại không có lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc thế được cơ mà tay trái cố gắng không được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì đa số người ưa thích nhất?

=> Đáp án: Kyên ổn chi phí, klặng cương

Câu 28:

Kyên gì trẻ nhỏ hay hại nhất?

=> Đáp án: Klặng chích

Câu 29:

Con bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được hải dương những độc nhất sinh sống đâu?

=> Đáp án: Trên tnóng bản trang bị hoặc quả địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 nhỏ hơn 0 và 0 nhỏ nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tội phạm xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ dàng tung vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé nhỏ quàng khăn uống đỏ team nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không đội nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cnóng nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố vui dưới đây chắc chắn rằng đã khiến cho nhiều bạn "suy nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn lời giải khôn cùng đơn giản. Thử xem chúng ta đân oán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: Trên lông, bên dưới lông. Tối lồng có tác dụng một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi đôi mắt.

Câu 2: Tôi vẫn nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh tới anh đtrằn tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta ráng này

Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây tiếng sinh sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp làm cho ông xã, có tác dụng cha

Cho dù là sinh sống cho tới già

Cho cho dù béo tròn cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: Con kê trống hoán vị.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Tại dưới thiếu thốn một miếng da

Phành ra tía góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên làm thịt vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Ttránh rét cần em yêu cầu sinh hoạt trần

Dài nhiều năm một gậy cắn vào thân

Tay tê vặn nuốm, thân em ngoáy

Quân tử niềm vui từ trên đầu cho chân

Đáp án: Cái quạt trần trên nhà.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên dùng da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng đúc rút giá lùng

Đáp án: Găng tay dùng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô vào thức giấc bắt đầu ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn trực tiếp nhỏng nên câu rô

Đáp án: Là bộ nóng chén bát.

Câu 8: Hỏi là dòng gì?

Csản phẩm thời coi thiếp là ai

Cmặt hàng bi thiết đàn ông lại đút hoài ko tha

Hết buồn đàn ông lại rút ra

Có ngày con trai đút ít tới tía tư lần

Thiếp đáp thì lừng danh con quay lần

Chàng phải thì đút ít, hết nên thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thà hiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là chiếc gì?

Ô tề chyên cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa ngõ nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc gồm bé chlặng báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó hạnh phúc làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành hễ ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là mẫu gì?

Lòng em đắng cay xung quanh năm

Lúc ngồi, lúc đứng, Lúc nằm nghênh ngang

Các anh những chưng vào làng

Gặp em thì lại nhanh lẹ nâng niu

Vắng em đau buồn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay nhưng nhiều người dân mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, sinh hoạt ở chính giữa tất cả dòng lá hồng 1-1. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới cồn, bên trên sướng

Trên cồn, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là mẫu gì?

Thân em tía mảnh

Mặc mẫu áo ao ước manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: Cái cánh quạt gió.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: Ctương đối cờ

Câu 17: Từ gì mà 100% người nước ta phần lớn phát âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng minh phụ nữ = nhỏ dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15centimet. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một đàn ông trai muốn có tác dụng thân quen với cùng một cô nàng, lập tức hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi tất cả bao nhiêu bắp thì biết! Anh con trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô bé tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga bởi vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ như thế nào đề xuất thủng lòng thì mới thực hiện được?

Đáp án: Cái rổ trong môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng chiến thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố các bạn bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của cầm Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú ấy Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không hẳn 14 đâu nhé.

Câu 24: Nơi nào có mặt đường xá nhưng không tồn tại xe cộ cộ; tất cả nhà ở tuy vậy không có người; gồm ẩm thực ăn uống, công ty mà lại không tồn tại sản phẩm hóa?

Đáp án: Bản thiết bị.

Câu 25: A Call B bằng bác, B hotline C là ông nội, C Điện thoại tư vấn D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là nhỏ. Hỏi A call Z bằng gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì Black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đấy là những câu đố mẹo hài hước, đáp án thú vị để giúp đỡ các bạn bao hàm giây phút thư giãn giải trí tương tự như thử tài haông chồng não của chính mình nhé!